首页 社会内容详情
电子游戏 (www.ad6868.vip):Lãnh 3 năm tù vì bỏ đói 1.000 chó, mèo đến chết ở Hàn Quốc

电子游戏 (www.ad6868.vip):Lãnh 3 năm tù vì bỏ đói 1.000 chó, mèo đến chết ở Hàn Quốc

分类:社会

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电子游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电子游戏登录网址、电子游戏备用网址、电子游戏最新网址、电子游戏手机网址、电子游戏管理网址、电子游戏会员网址。提供电子游戏APP下载,电子游戏APP包含电子游戏代理登录线路、电子游戏会员登录线路、电子游戏信用网开户、电子游戏现金网开户、电子游戏会员注册、电子游戏线上投注等业务。

Ngày 11/5, một người đàn ông ngoài 60 tuổi bị kết án 3 năm tù vì tội bỏ đói hơn 1.000 con chó, mèo đến chết, theo Yonhap.

Bản án do chi nhánh tòa án quận Suwon ở Yeoju đưa ra, là khung hình phạt cao nhất mà Đạo luật Bảo vệ Động vật Hàn Quốc quy định dành cho hành vi tàn ác với động vật.

Người đàn ông 66 tuổi nhận những con vật bị các trang trại nuôi thú cưng bỏ rơi vì không còn có thể mang thai hoặc ít giá trị thương mại để đổi lấy 10.000 won (7,53 USD)/con tiền chăm sóc. Hành vi này diễn ra từ tháng 2/2020.

Tổng cộng có 1.256 con chó và mèo đã chết được tìm thấy trong nhà của người đàn ông ở Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi. Sự việc bị phanh phui khi một cư dân trong khu phố tìm kiếm chú chó bị lạc của mình. Khi phát hiện ngôi nhà đầy xác chó vào hôm 4/3, người này lập tức báo cảnh sát.

Người đàn ông nhận nuôi hơn 1.000 con chó, mèo rồi bỏ đói đến chết. Ảnh: Care.

,

区块链百家乐娱乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链百家乐娱乐登录网址、区块链百家乐娱乐备用网址、区块链百家乐娱乐最新网址、区块链百家乐娱乐手机网址、区块链百家乐娱乐管理网址、区块链百家乐娱乐会员网址。提供区块链百家乐娱乐APP下载,区块链百家乐娱乐APP包含区块链百家乐娱乐代理登录线路、区块链百家乐娱乐会员登录线路、区块链百家乐娱乐信用网开户、区块链百家乐娱乐现金网开户、区块链百家乐娱乐会员注册、区块链百家乐娱乐线上投注等业务。

,

Đài KBS và các đài truyền hình khác đã chiếu cảnh được che mờ về những con chó nằm chết la liệt trong lồng, bao tải và thùng cao su trên mặt đất trong sân. Các xác chết đã thối rữa và bị xếp chồng lên nhau, theo nhân viên nhóm bảo vệ quyền động vật Care có mặt tại hiện trường.

Chỉ 4 chú chó còn sống được giải cứu khỏi ngôi nhà và đang được điều trị tại một phòng khám. Tất cả đều bị suy dinh dưỡng hoặc mắc bệnh ngoài da, trong đó, 2 con trong tình trạng nguy kịch, theo Korea Herald.

Tại Hàn Quốc, những kẻ ngược đãi động vật thường không phải chịu phạt dù bị kết án. Theo dữ liệu từ văn phòng của một quan chức thuộc đảng Dân chủ đối lập thu được, chỉ 2,9% trong số 4.221 người nhận cáo buộc ngược đãi động vật từ năm 2017 đến tháng 3/2022 bị truy tố đưa ra xét xử.

Khoảng 47% không phải đối mặt cáo buộc hình sự nào, trong khi 32% bị phạt nhẹ. Trong số 346 người phải chịu mức phạt các loại, gần 60% là phạt tiền, chỉ 5,5%, tương đương 19 người, ngồi tù. Theo luật hiện hành, một người bạo hành động vật đến chết có thể bị phạt tới 3 năm tù giam hoặc 30 triệu won.

Tập truyện ngắn của nữ tác giả Jang Ryu Jin mang đến cái nhìn khác về cuộc sống của tầng lớp thanh niên ở Hàn Quốc. Chúng ta thường quen với hình ảnh những nam thanh nữ tú, chỉn chu trong bộ trang phục công sở, làm việc trong những cao ốc văn phòng sang trọng. Thực tế, áp lực công việc và khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn, khiến nhiều người trẻ không còn thiết tha với tình yêu, chuyện kết hôn hay sinh con. Các nhân vật của Jang Ryu Jin đều là những thanh niên bình thường mà người ta có thể gặp ở bất cứ đâu. Mỗi câu chuyện là một mảng màu sáng-tối đan xen, tạo nên bức tranh đa chiều về những khó khăn của người trẻ trong xã hội hiện đại.

,

教你一招三公大吃小押注技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的教你一招三公大吃小押注技巧登录网址、教你一招三公大吃小押注技巧备用网址、教你一招三公大吃小押注技巧最新网址、教你一招三公大吃小押注技巧手机网址、教你一招三公大吃小押注技巧管理网址、教你一招三公大吃小押注技巧会员网址。提供教你一招三公大吃小押注技巧APP下载,教你一招三公大吃小押注技巧APP包含教你一招三公大吃小押注技巧代理登录线路、教你一招三公大吃小押注技巧会员登录线路、教你一招三公大吃小押注技巧信用网开户、教你一招三公大吃小押注技巧现金网开户、教你一招三公大吃小押注技巧会员注册、教你一招三公大吃小押注技巧线上投注等业务。

  • Telegram群组索引 @回复Ta

    2023-05-15 00:05:28 

    三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。
    充电接着看

发布评论