首页 八卦内容详情
皇冠最新网址:Những gian khổ của nghề truyền hình qua lời kể của MC Diệp Chi

皇冠最新网址:Những gian khổ của nghề truyền hình qua lời kể của MC Diệp Chi

分类:八卦

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

MC Diệp Chi sinh năm 1986 tại Nghệ An, là một trong những gương mặt nổi bật của VTV. Cô được khán giả yêu thích nhờ nụ cười tươi sáng và lối dẫn tự nhiên, thiện cảm. Những chương trình từng ghi dấu ấn sâu đập của Diệp Chi trong lòng khán giả truyền hình có thể kể đến "Rung chuông vàng", "Đường lên đỉnh Olympia", "Điều ước thứ 7",...

Là một người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các chương trình của VTV3, Diệp Chi từng tiết lộ về những vất vả của công việc truyền hình mà nếu không đủ đam mê và tình yêu nghề thì khó lòng theo được.

Theo lời kể của MC Diệp Chi, công việc truyền hình của cô có nhiều công đoạn. Trong đó, khâu thầm lặng, tốn thời gian và cần chau chuốt nhất là giai đoạn hậu kì. Sau những giờ phút long lanh rạng rỡ trước máy quay, MC Diệp Chi và các đồng nghiệp lại ngồi căng mắt ngồi dựng từng giây trước máy tính, để một để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh mang tới khán giả. Tỉ mẩn cắt ghép từng mẩu hình và tiếng li ti thành một chương trình vài chục phút.

"Kỷ lục của việc ngồi dựng liên tục là chương trình Tết một năm nào đó, mình ngồi thông 3 ngày 2 đêm không ngủ, không nghỉ, chỉ rời vị trí để đi lấy nước và đi toilet. Còn các chương trình bình thường thì việc ngồi liên tục 24 giờ, 48 giờ là ... bình thường", MC Diệp Chi kể lại.

,

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

,

Việc ngồi lâu như vậy bên máy tính khiến sức khoẻ của MC Diệp Chi ít nhiều bị ảnh hưởng. Những cơn đau cổ vai gáy lan đến đỉnh đầu và xuống cả cánh tay. Nhưng đôi khi vì tính chất công việc nên phải cố chịu đựng, tập trung làm cho quên đi.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, MC Diệp Chi từng tâm sự: "Công việc truyền hình nói riêng và làm báo nói chung rất vất vả đối với người phụ nữ. Giờ giấc làm việc thất thường, công việc lúc nào cũng sẵn sàng để mình làm. Thú thực tôi cũng có mệt nhưng sau mỗi chương trình, được đón nhận những tình yêu thương của khán giả lại làm tôi thêm yêu nghề và xua tan mọi áp lực trong công việc".

Ngoài việc làm một BTV truyền hình, MC Diệp Chi còn là một người phụ nữ của gia đình. Vì thế, không dễ dàng gì để cô có thể cân bằng giữa hai điều quan trọng đó. Nữ MC từng tâm sự rằng có thời điểm công việc cứ cuốn cô đi, khiến cô cảm thấy lúng túng. Nhưng sau đó, cô học cách cân bằng giữa công việc và gia đình, tiết chế lại cho phù hợp để mọi thứ suôn sẻ hơn.

Sau khoảng thời gian bận bịu với công việc truyền hình, MC dành gần như toàn bộ tâm trí của mình cho con cái và gia đình. Những buổi tụ tập, la cà quán xá hay mua sắm với bạn bè gần như phải gác hết sang một bên. "Tôi nghĩ đó cũng là sự hi sinh mà tôi đã phải chấp nhận khi làm truyền hình", MC Diệp Chi nói trong một bài phỏng vấn trên VTCNews.

Kim Lý đã thay đổi Hồ Ngọc Hà như thế nào?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论