首页 社会内容详情
Bắc Bộ và nhiều tỉnh miền Trung trời rét, có nơi rét đậm

Bắc Bộ và nhiều tỉnh miền Trung trời rét, có nơi rét đậm

分类:社会

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng sớm nay (25/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Bắc Bộ và nhiều tỉnh miền Trung trời rét, có nơi rét đậm (Ảnh minh họa: Nguyễn Dương).

Dự báo, hôm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3; vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật trên cấp 6.

Khu vực Bắc Bộ và và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 12-15 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 9-12 độ, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ; khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến 16-19 độ.

,

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Về thời tiết trên biển, ở vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 2-3m, biển động mạnh.

Khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, sóng biển cao từ 2-5m, riêng Bắc Biển Đông 4-6m, biển động mạnh.

Cảnh báo, ngày và đêm nay, khu vực từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, có nơi mưa to và có khả năng kéo dài đến ngày 28/2. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngoài ra, không khí lạnh gây gió mạnh, sóng cao, ảnh hưởng tới các hoạt động trên biển. Khu vực Trung Trung Bộ có mưa vừa, cục bộ có mưa to có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng thấp trũng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论