首页 游戏内容详情
三公大吃小的玩法:Tôi là nữ phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối Tập 5 Ngày phát hành: Con đường đến hoàng hậu đã được mở khóa

三公大吃小的玩法:Tôi là nữ phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối Tập 5 Ngày phát hành: Con đường đến hoàng hậu đã được mở khóa

分类:游戏

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Tôi Là Nhân Vật Phản Diện, Vậy Tôi Đang Thuần Hóa Trùm Cuối Tập 5 sẽ là một bước tiến xa hơn để Aileen đảm bảo sự sống còn của cô. Nhưng như chúng ta đã thấy trong các phần trước, rủi ro của câu chuyện đang tăng lên. Nó không còn chỉ là về sự an toàn của cô ấy. Cô phải nghĩ về nó. Tại sao vậy?

Một trong những lý do chính là Lilia. Cô ấy được cho là nhân vật chính của thế giới và có tất cả những người đàn ông vây quanh cô ấy, ngoại trừ Chúa quỷ yêu dấu của chúng ta.

Nhưng ứng cử viên hoàng hậu cũng đang cố gắng quyến rũ Claude mà không rõ lý do. Trong khi đó, Aileen có một vấn đề khác phải lo lắng. Một trong những sự kiện dẫn đến việc Claude trở thành chúa quỷ chính là đây, và chất xúc tác cho điều đó không ai khác chính là một trong những thuộc hạ của hắn. Cô ấy đã sử dụng kiến ​​thức của mình từ trò chơi và cứu chúa quỷ.

Nhưng những gì cuối cùng đã xảy ra là nhiều hơn bất cứ điều gì cô có thể tưởng tượng. Mặc dù Claude cuối cùng đã biến hình, cô ấy đã đỡ đòn từ thánh kiếm cho anh ta và hấp thụ chính thánh tích. Và cuối cùng, cô cũng giúp anh biến trở lại hình dạng con người.

CC: Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa nhượng quyền của trùm cuối

Tôi là nữ phản diện nên tôi sẽ thuần hóa trùm cuối Tập 5 Spoiler

Tôi Là Nhân Vật Phản Diện, So I’m Taming the Final Boss Tập 5 sẽ chứng kiến ​​Aileen trở lại với tư cách là một trong những ứng cử viên cho ngôi vị hoàng hậu khi Claude được chọn làm thái tử. Tại thời điểm này, rõ ràng là Lilia cũng giống như Aileen và đang thực hiện các động thái dựa trên ý định của cô ấy.

Nhưng trò chơi kết thúc của cô ấy là gì? Cô ấy đã biết về việc Aileen được tái sinh chưa? Và nếu cô ấy làm vậy, Lilia có coi cô ấy là mối đe dọa không?

Cũng đọc: Urusei Yatsura (2022) Tập 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

三公大吃小的玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tôi Là Nhân Vật Phản Diện, Nên Tôi Thuần Hóa Trùm Cuối Tập 5 Ngày Phát Hành

Anime dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần tại Nhật Bản. Nó đã được phát hành liên tục mỗi tuần, không có sự chậm trễ nào từ công ty. Tôi Là Phản Diện, So I’m Taming the Final Boss Tập 5 sẽ ra mắt vào ngày 22 và 23 tháng 102022, cho các khu vực sau.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 7 giờ sáng (22 tháng 10 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 9 giờ sáng (22 tháng 10 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 10 giờ 00 sáng (22 tháng 10 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 3 giờ chiều (22 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 19h30 (22/10/2022) Giờ chuẩn Singapore: 22h30 (22/10/2022) Giờ chuẩn Philippines: 22h00 (22/10/2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11h00 (22/10/2022) Giờ Austalia : 00h30 (23/10/2022)

CC: Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa nhượng quyền của trùm cuối

Tôi là nữ phản diện, vì vậy tôi sẽ thuần hóa trùm cuối Tập 5 Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối tập 5 trên Crunchyroll. Mặc dù trang web có nhiều tựa game hay từ các thời điểm khác nhau, nhưng không phải bộ truyện nào cũng có sẵn trên sê-ri. Gần đây, toàn bộ Bleach đã rời khỏi trang web phát trực tuyến và chuyển sang Disney +.

Từng là nhà vô địch của các dịch vụ phát trực tuyến anime, giờ đây là một cuộc cạnh tranh không bao giờ có thể nghĩ tới. Crunchyroll cũng không có Urusai Yatsura, một bộ anime khác đã được hồi sinh và đang được kỳ vọng sẽ thành công trong mùa này. Sê-ri này có sẵn trên HiDive, một trang web đang nổi lên kể từ khi Funimation và Crunchyroll sáp nhập.

Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối

Một nhân vật phản diện khác trong trò chơi Otome trong đó nhân vật tái sinh trong trò chơi nhận thức được kiến ​​thức trước khi sống của họ. Gặp gỡ Aileen, người được giới thiệu với chúng tôi vào thời điểm đó, đã lấy lại gần như toàn bộ ký ức kiếp trước cùng với trò chơi mà cô ấy đang chơi.

Cô ấy giành được tất cả chúng và nhận thức được con người trong quá khứ của mình khi cuộc hôn nhân của cô ấy với hoàng tử bị chấm dứt. Biết rằng mình sẽ chết theo nhiều cách, cô ấy không còn cách nào khác ngoài việc tìm cách bảo vệ mình khỏi kết cục tồi tệ.

Và ai có thể cứu cô ấy khi chàng hoàng tử quyến rũ đã ra đi? Chúa Quỷ là trùm cuối của trò chơi. Cô ấy sẽ phải trải qua những thử thách và khổ nạn nếu muốn chiếm được trái tim của Chúa quỷ và đảm bảo an toàn cho cô ấy.

Nhưng điều mà cô ấy có thể không nhận ra là cô ấy đã yêu vị cứu tinh của mình và giúp anh ta giữ lại nhân tính của mình. Thật không may cho cô ấy, cô ấy không phải là người duy nhất tái sinh vào thế giới này.

,

ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论