首页 八卦内容详情
区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):'Hành trình công lý' tập 25: Hoàng tìm cách lấy lại niềm tin của con trai

区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):'Hành trình công lý' tập 25: Hoàng tìm cách lấy lại niềm tin của con trai

分类:八卦

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Tập 25 Hành trình công lý lên sóng tối nay, 5/12, Hoàng (Việt Anh) tìm cơ hội để thuyết phục Khang (Thái Vũ) nhằm hàn gắn tình cảm với con trai. "Bố biết con không chào đón việc bố về đây. Nhưng bố muốn con biết 1 điều, bố rất cần gia đình. Bố cần con, nhất là trong những lúc khó khăn như thế này.

Bố đã làm sai và giờ bố đang sửa nhưng tình yêu bố dành cho các con và mẹ là chưa bao giờ thay đổi cả. Có thể con chưa tin bố nhưng hãy nhìn những gì bố làm, nhớ lại những gì tốt đẹp chúng ta đã có với nhau. Bố tin, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, khi con đã trưởng thành hơn, con sẽ hiểu". 

Trong khi đó, với những thông tin mình có liên quan đến việc ông Vương Quang Hữu kêu oan 10 năm trước, Nguyệt (Thu Quỳnh) thuyết phục được lãnh đạo cho điều tra lại vụ án. Cô tới tận nơi ở cũ của ông Hữu để tìm kiếm thêm thông tin về những người liên quan và có thêm chứng cứ quan trọng. 

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Hùng (Hà Việt Dũng) biết vụ án nếu được lật lại sẽ đụng chạm nhiều người và gây bất lợi cho vợ. Mặc lời khuyên của chồng, Nguyệt vẫn quyết tâm đòi lại lẽ phải. "Em chỉ làm những việc em thấy đúng. Đây là trách nhiệm của chúng ta, anh biết mà. Chúng ta không thể để một người dân vô tội vì bất kể điều gì hay bất kể ai nên khi tìm ra một manh mối dù là nhỏ nhất cũng phải làm", cô nói.

Nguyệt chất vấn chồng đáng lẽ vụ này phải ủng hộ mình thay vì thuyết phục cô dừng lại. Hùng lập luận muốn Nguyệt dừng lại vì không muốn cô mất thời gian và đụng chạm đến nhiều người. "Em không hề ngại va chạm, cứ đúng là em làm. Việc minh oan cho một con người tại sao lại mất thời gian được", Nguyệt đáp.  

Khang sẽ cho Hoàng cơ hội? Nguyệt sẽ điều tra đến cùng bất chấp lời khuyên của chồng? Diễn biến chi tiết tập 25 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 5/12 trên VTV3. 

,

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论