首页 八卦内容详情
新2查账网址(www.hg108.vip):Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

新2查账网址(www.hg108.vip):Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

分类:八卦

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Dù cuộc sống khó khăn, thiếu nợ, Hạnh (Quỳnh Kool) vẫn cố gắng lo cho con gái ăn học đầy đủ. Thương mẹ vất vả, Happi (An Nhiên) giấu mẹ mang đồ chơi tới lớp bán cho các bạn để có tiền giúp mẹ. Voi (Tuấn Phong) trông thấy Happi bán những món đồ chơi được mẹ làm cho cũng thắc mắc. Biết Happi đang cần tiền để trả nợ, Voi hứa sẽ mang hết tiền mình có để mua đồ chơi cho Happi.

Tình cờ thấy Happi đang bán đồ chơi cho bạn, cô giáo gọi Happi vào phòng nhắc nhở. Cô giáo yêu cầu các bạn trả lại đồ chơi cho Happi, còn Happi sẽ trả lại tiền cho các bạn. Cô giáo giải thích với Happi trường học là nơi để học tập, không phải nơi để bán hàng. Happi buồn bã vì không thể tiếp tục giúp mẹ kiếm tiền trả nợ nữa. Ngay lập tức, Voi đưa cho Happi chiếc thẻ ngân hàng của bố mình để Happi giúp mẹ có thật nhiều tiền.

Hạnh được cô giáo của Happi cho biết chuyện con gái bán đồ chơi ở trường nên rất ngỡ ngàng. Hạnh không hiểu vì sao Happi lại làm như vậy. Trên đường về, Hạnh giận con không nói một câu nào khiến Happi thấy lạ. Lỡ vượt đèn đỏ, Hạnh bị cảnh sát giao thông dừng xe để làm việc. Hạnh biết lỗi vi phạm của mình nhưng cũng mong được cảnh sát giao thông châm chước. Thấy mẹ sắp bị xử phạt, Happi mếu máo van xin chú công an đừng phạt mẹ Hạnh vì nhà mình nghèo và mẹ Hạnh còn đang bị bệnh tiền mãn kinh rất nặng.

Nghe những lý sự của Happi, cả Hạnh và cảnh sát giao thông đều bối rối. Hạnh ngượng chín mặt vì xấu hổ, không biết con gái đã nghe ở đâu những điều này mà lại nói linh tinh như vậy. Hạnh chỉ bị cảnh sát giao thông nhắc nhở và được ra về.

Về đến nhà, Hạnh không ngừng tra hỏi con gái vì sao lại bán đi những món đồ chơi được mẹ làm cho. Happi buồn rầu nghe mẹ mắng. Cô bé phụng phịu nói vì muốn giúp mẹ Hạnh trả nợ nên mới làm như vậy. Những món đồ chơi đó là thứ quý giá nhất với Happi nên cô bé nghĩ sẽ bán lấy tiền được. Hạnh ôm con vào lòng vì không ngờ rằng Happi lại nghĩ được những chuyện này.

Happi và Voi hẹn nhau đi chơi. Cả hai muốn hai mẹ có cơ hội nói chuyện với nhau để hiểu nhau hơn bởi thường ngày chưa khi nào Voi và Happi thấy Vy (Quỳnh Lương) và Hạnh trò chuyện. Cả hai đều nghĩ hai mẹ không thích chơi với nhau.

,

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong cuộc nói chuyện, Hạnh cảm thấy kỳ lạ khi con của cô và con của Vy lại chơi thân với nhau đến vậy. Trong khi đó, Vy lại bảo biết đâu mấy hôm nữa bọn trẻ lại không thích chơi với nhau nữa. Ý Vy nhắc tới chuyện năm xưa của mình và Hạnh. Vy hỏi Hạnh có phải đang khó chịu khi gặp lại người mà Hạnh không thích. Hạnh bình thản đáp: "Tao bình thường, mày mới là đứa ngày xưa nói hai đứa vĩnh viễn không cần phải nói chuyện với nhau, chứ không phải là tao". Trước thái độ của Hạnh, Vy trách cô bạn cũ vô tâm khi không có chút ngại ngùng hay áy náy với mình.

Hoá ra năm xưa cả Vy và Hạnh cùng dành tình cảm cho cậu bạn cùng lớp là Trung (Quang Trọng). Hạnh cho rằng việc Trung thích cô và cô cũng thích Trung không phải là lỗi do Hạnh. Vy vì không được Trung đáp lại tình cảm mà giận dỗi, ghét bỏ Hạnh rồi cả hai không chơi với nhau nữa. Cũng bởi vậy mà nhiều lần gặp nhau khi đi đón con, Vy và Hạnh không ai nói với nhau câu nào.

Khác với Hạnh phải một mình nuôi con, Vy có Khôi (Bình An) cùng chăm sóc con. Bé Voi là kết quả từ chuyện tình một đêm của hai người. Sau khi bị Trung từ chối tình cảm, trong một lần Vy đi uống rượu say đã gặp Khôi rồi qua đêm với Khôi. Mẹ Khôi có lẽ vì chuyện này mà không mấy yêu thương bé Voi. Voi tủi thân khi chưa một lần nào được ông bà nội ôm vào lòng.

Dù Vy và Khôi là vợ chồng nhưng cả hai vẫn cho nhau những khoảng trời riêng để làm những điều mà đối phương thích, không hề cấm cản. Voi tâm sự với bố về mối tình đầu trắc trở khiến Khôi phì cười. Voi nói mình thích Happi và muốn lấy Happi làm vợ nhưng lại buồn rầu nói rằng mình không thể cưới Happi vì kém tuổi cô bé. Voi được bố động viên phải tấn công nhiệt tình vì các bạn nữ bây giờ toàn thích các bạn nam kém tuổi. Khi con trai bất chợt hỏi về chuyện tình của bố mẹ, cả Khôi và Vy đều sững người. Khôi nhanh chóng nói không còn nhớ gì chuyện ngày xưa để Voi không hỏi lại việc này nữa.

Happi nói chuyện với mẹ Hạnh, hỏi mẹ về ước mơ ngày bé. Hạnh nói cô từng ước mơ được lên Hà Nội vì trong đám bạn của Hạnh chỉ còn mỗi cô ở lại quê. Happi kể với Hạnh chuyện Voi coi cô bé là mối tình đầu rồi hỏi luôn mẹ về mối tình đầu của mẹ. Happi từng đọc được một cuốn sổ cũ của mẹ viết về những dự định mà Hạnh và Trung sẽ làm cùng nhau khi lên Hà Nội nên đoán được mối tình đầu của mẹ chính là chú Trung. Happi còn nhớ rất rõ điều số 10 mẹ Hạnh viết trong cuốn sổ: "Làm người yêu của nhau".

Hạnh mở lại hộp đồ cũ, xem lại những bức ảnh kỷ niệm của mình và Trung mà bồi hồi nhớ lại chuyện năm xưa. Trung và Hạnh cùng đỗ Đại học, cả hai đều có tình cảm với nhau. Hai người đã có sẵn những dự định cho tương lai nhưng lại không thể thực hiện cùng nhau. Ngày ấy, Trung nói sẽ là người chịu trách nhiệm cho cuộc sống của Hạnh. Hạnh nghe vậy cũng rung động và thấy ấm lòng vì ở bên cô lúc đó chẳng có một người thân. Tạm quên chuyện quá khứ với mối tình đầu dang dở, chan chứa kỷ niệm, Hạnh giờ đây chỉ muốn chăm sóc thật tốt cho Happi - người nhà duy nhất của cô lúc này.

,

欧博开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论