首页 社会内容详情
皇冠平台出租(www.hg108.vip):Ukraine không bỏ lỡ

皇冠平台出租(www.hg108.vip):Ukraine không bỏ lỡ "cơ hội vàng" để phản công Nga

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Giới chuyên gia dự đoán căng thẳng Nga và Ukraine vẫn sẽ diễn ra quyết liệt trong thời gian tới (Ảnh: Reuters).

Newsweek đưa tin, các nhà lãnh đạo Ukraine vẫn đang tỏ ra lạc quan về kế hoạch giành lại các vùng lãnh thổ Nga đang kiểm soát ngay cả khi mùa đông khắc nghiệt sắp đến và có thể tác động mạnh mẽ tới đà phản công của Kiev trên toàn mặt trận.

"Chúng tôi sẽ còn chiến đấu tới khi nào chúng tôi còn sức lực. Mục tiêu của chúng tôi là giành lại toàn bộ lãnh thổ Ukraine từ Nga. Chúng tôi sẽ không dừng lại dưới bất cứ hoàn cảnh nào", Tổng tư lệnh các lực lượng Ukraine, Tướng Valeriy Zaluzhnyi, tuyên bố.

Tuyết bắt đầu rơi xuống một số khu vực ở Ukraine vào giữa tuần qua. Giới quan sát cảnh báo hàng loạt thách thức khi thời tiết mưa và bùn lầy cùng với mùa đông lạnh giá đang tới gần.

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Andriy Zagorodnyuk nói với Newsweek: "Thời tiết chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công tác hậu cần. Nhưng tôi không nghĩ Ukraine sẽ trì hoãn chiến dịch phản công. Ukraine sẽ không có lợi nếu quân Nga có thời gian nghỉ ngơi. Họ sẽ sử dụng thời gian đó để củng cố phòng tuyến, hồi phục và bổ sung lực lượng. Ukraine không thể trao cho họ cơ hội như vậy".

Oleksandr Danylyuk, cựu lãnh đạo Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine, nhận định: "Chúng tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội để tiến lên. Chúng tôi học được bài học từ Kharkov là nếu bạn đã thúc đẩy phản công, bạn không thể dừng lại, nếu không Nga sẽ tái phân bổ lực lượng".

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

"Tại Kharkov, cách tiếp cận của Ukraine là tiến công không dừng lại, tìm ra các điểm yếu và chiến lược đó đã thành công. Vào thời điểm hiện tại, tình thế đang khá tương đồng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi chỉ tấn công mà không suy xét. Chúng tôi luôn tìm các điểm yếu để tấn công và nhận thấy là Nga đang có nhiều điểm yếu", ông nói.

Theo giới chuyên gia, Ukraine dường như nhận ra rằng, sau gần 9 tháng chiến sự, Nga đang có một số vấn đề về lực lượng trong bối cảnh họ vẫn đang đào tạo hàng trăm nghìn tân binh cho tiền tuyến. Kiev cho rằng đây là cơ hội vàng để phản công, vì nếu chờ đợi thêm vài tháng, Nga có thể khắc phục các vấn đề. Điều này có thể ảnh hưởng tới kết quả trên chiến trường.

Lực lượng Nga vừa phải rút lui ở thành phố chiến lược Kherson tuần trước vì không đảm bảo tiếp tế hậu cần. Trên nhiều khu vực, Nga đang bắt đầu xây dựng phòng tuyến, chiến hào kiên cố để ngăn đà phản công của Ukraine.

Trước đó, giới chuyên gia nhận định, Nga dường như sẽ cố gắng cầm chân Ukraine, đồng thời gia tăng tập kích ồ ạt với mục tiêu năng lượng, quân sự của đối thủ để gây áp lực cho Kiev trong mùa đông lạnh giá. Trong giai đoạn đầu của chiến sự, Nga từng gặp hàng loạt khó khăn khi tác chiến trong địa hình bùn, đất và mưa vì vậy khả năng họ sẽ đẩy mạnh tác chiến vào mùa đông dường như không quá cao. Nếu Ukraine trì hoãn việc phản công, điều này được cho sẽ diễn ra đúng như kế hoạch của Nga.

"Về phía Ukraine, chắc chắn cuộc chiến sẽ không dừng lại, nó sẽ liên tục diễn ra", chuyên gia quân sự Mark Voyger nhận định với Newsweek.

Một lợi thế của Ukraine là "địa hình sân nhà". Dù phải tác chiến trong điều kiện bùn đất sa lầy bất lợi, Ukraine cũng hiểu rõ hơn về khu vực giao tranh với Nga. Trong bối cảnh cả 2 phía đều đối mặt với kịch bản bất lợi, Ukraine vẫn có ưu thế hơn.

"Thời gian chờ đợi càng dài, Nga càng gia tăng phòng thủ. Ukraine nên tiến công trong lúc Nga đang gặp những vấn đề", ông Voyger cho biết, nhấn mạnh Kiev nên tận dụng lợi thế hiện có và không nên bỏ lỡ cơ hội vàng.

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论